当前日期时间
当前时间:
网站标志
点评详情
发布于:2020-3-26 18:25:14  访问:8 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Những điều Nên Tránh Khi Chuyển Nhà Mới
Một số điều nên tránh khi chuyển nhà mới
Đời sống tâm linh của con người Việt Nam rất phong phú, được xây dựng, gìn giữ và biến tấu suốt chiều dài lịch sử đất nước. Việc chuyển đến nơi ở mới cũng là một trong số những đề tài phong thủy được nhiều người quan tâm. \"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành\", nhiều người cho rằng có nhiều điều nên tránh khi chuyển về nhà mới nếu không sẽ làm trái ý đấng bề trên, mất tài vận gia đình. Chính vì vậy khi chuyển đến nhà mới tránh gì? Tại sao lại kiêng kỵ và làm như thế nào mới hợp phong thủy, mời bạn đọc qua bài viết sau của Movinghouse.vn.
Để lỡ mất ngày đẹp chuyển nhà
Xem ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là việc làm rất quan trọng để mang tới vận khí tốt cho chủ nhà. Do đó sau khi đã tìm được ngày lành tháng tốt bạn không nên chậm trễ khi dọn đến nhà mới và cũng cần không nên thay đổi, trừ một số trường hợp bất khả kháng. Chính vì vậy  sẽ làm lỡ kế hoạch chuyển nhà và ảnh hưởng nhiều công việc khác.
Chuyển nhà vào ngày xấu
Ngày xấu chuyển nhà được cho là ngày xung khắc tuổi gia chủ, ngày Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), ngày Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), ngày mùng 1 và ngày rằm 15 âm lịch cũng nên tránh khi nhập trạch.
Nhập trạch vào ban đêm
Thời điểm lý tưởng để chuyển  là từ 6h sáng đến 18h chiều. Bởi theo quan niệm dân gian cho rằng buổi tối chuyển nhà không tốt cho vận khí của gia đình nên nhiều gia đình thường tránh. Bên cạnh đó, nếu dọn nhà quá muộn thì những người tham gia chuyển nhà thường buồn ngủ, không tỉnh táo sau một ngày vất vả nên sẽ dễ làm thất lạc, rơi vỡ đồ đạc. Nếu có sự cố cũng sẽ không xử lý tốt được.
Để nhà hiu quạnh khi mới chuyển vào
Thời gian đầu sau khi về nhà mới cần đốt đèn sáng vào ban đêm, nấu nướng, thắp hương, sinh hoạt trong nhà mới để tạo sinh khí, không được để nhà hiu quạnh. Đặc biệt đối với những gia đình chuyển về nhà mới lấy ngày không nên \"bỏ mặc\" nhà mới mà cần thường xuyên ghé qua thăm nom.
Chuyển đến nhà mới khi mang thai
Theo dân gian cho hay chuyển về nhà mới khi mang thai là không tốt, sẽ phạm phải thần thai. Tuy nhiên theo tìm hiểm của Taxi tải Moving house, bà bầu có thể tham dự việc chuyển nhà cùng với gia đình, chỉ cần tuân theo một số lưu ý khi chuyển nhà HCM nhà có người mang thai là được.
Người tuổi Dần chuyển nhà
Quan niệm \"Rước hổ vào nhà\" thể hiện điều không may mắn. Chính vì vậy mà nhiều gia đình kiêng kỵ người tuổi Dần tham gia chuyển nhà để tránh các chuyện không hay xảy đến cho gia đình về sau.
Should you have any issues about where and also the best way to employ Xá Lợi Moving House, you can call us in our web-page. Làm đổ vỡ đồ khi chuyển nhà
\Ông bà ta có câu: \"Đầu xuôi đuôi lọt\", vì vậy mà mọi hoạt động trong ngày đầu tiên chuyển nhà đều được cẩn thận tuyệt đối. Vậy nên nếu để xảy ra rơi vỡ đồ dùng sẽ bị cho là kém may mắn, hay gặp rắc rối, đổ vỡ các mối quan hệ sau này.
Gây gổ cãi vã và nói những lời không hay
Hành động như cãi vã, bực tức không nên thể hiện vào ngày nhập trạch. Bởi vì những hành động này tượng trưng cho mối bất hòa trong gia đình ở nơi ở mới. Chửi tục, nói những điều xui xẻo không hay cũng cần tránh. Trong ngày này luôn luôn giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, nói những điều tốt đẹp.
Đem chổi cũ và các đồ cũ kỹ về nơi ở mới
Chổi quét nhà, cây lau nhà sau một thời gian sử dụng để dọn dẹp nhà cũ, được cho rằng chứa đựng các rắc rối, bụi bẩn và điều xui rủi. Vì vậy mà việc mang chổi cũ về nhà mới bị cấm kỵ. Những đồ dùng cũ kỹ, hư rách cũng được khuyên là nên thanh lý hay bỏ đi.
Ngủ trưa ở nơi ở mới khi vừa mới chuyển đến
Mặc dù dọn nhà vất vả tuy nhiên các bạn cũng không nên ngủ trưa trong nhà mới vào đúng ngày đầu dọn nhà. Theo tìm hiểu của Công ty taxi tải Movinghouse thì việc ngủ trưa tại nhà mới tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật. Những ngày sau đómọi người có thể ngủ trưa và sinh hoạt bình thường.
Những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một số điều cần kiêng kỵ khi chuyển nhà mới để có thể tránh phạm phải. Chúc gia đình bạn có một ngày chuyển nhà thực sự suôn sẻ và thuận lợi. 
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
会员登录
登录账号:
登录密码:
验证代码:
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
 
 
脚注信息

版权所有 Copyright @ 2019-2022  招投标法律法规资讯网由 Lijian 提供维护